31 thoughts on “[Kịch nói – DVDRip] MẸ VÀ NGƯỜI TÌNH (2010)

  1. Vở kich qua hay, tat ca dien vien deu dong dat. Tra loi cho cac ban hỏi nghia cua từ CON PHE nhé. Trong xã hội luôn cần và có một cái nghề môi giới. nhất là khi khg có truyền thông như hiện nay. nhưng lai chưa dc nhìn nhận là NGHỀ. Do đó để nói về công việc môi giới vê bất kỳ lãnh vực nào thi người ta gọi là làm áp phe. Trong tiếng Pháp có chữ affair có nghia là cong viec chung chung (Nước mình có thời gian Pháp thuộc lâu nên ảnh hưởng ngôn ngữ này.) Rồi việt hóa lần lần để gọi cái cv khg lấy gì trọng vọng nên khg gọi thằng phe thi cũng chỉ là con phe mà thôi. (ở Saigon thi hoa mỹ hơn, goi la DÂN CHẠY ÁP PHE. Ngoài ra o mien bắc còn gọi là bọn phe phẩy. Do cac con phe ay chi mua hoac gioi thieu de tim chênh lệch giá, tức là nâng giá, phết phẩy tao thêm số lẻ vào gia bán thường là số chẵn. Khg phai la con ve hoac ca ve. Chữ ca ve cung co lai lich rieng la tu chu Phap cavaliere (kem dấu accent grave nữa)

  2. Kịch bản người Bắc viết xuất sắc , thâm thuý , các diễn viên chính diễn xuất tốt , diễn viên phản diện diễn nhập vai, Tks đã upload một vở kịch hay !

  3. Kich ban rat sau sac ,dien vien dieu luyen mang lai tieng cuoi va nuoc mat,nhat la nghe si Hong Van xung dang voi danh hieu va toi rat nguong mo chi,cau mong Hong Van nhieu suc khoe de cong hien lau dai cho nghe thuat san khau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *