🔥Theo Luật FIFA Trọng Tài Có Thể Sai…Thầy Park Lý Giải Nguyên Nhân Nhận Thẻ Đỏ

Thể Thao



🔥Theo Luật FIFA Trọng Tài Có Thể Sai…Thầy Park Lý Giải Nguyên Nhân Nhận Thẻ Đỏ

Đội tuyển U-22 Việt Nam đã dẫn trước Indonesia 3-0 từ phút 72 và chỉ còn chờ trọng tài thổi còi kết thúc trận đấu là đăng quang SEA Games 30 nhưng không ngờ HLV Park Hang-seo lại bị nhận thẻ đỏ trực tiếp.

Nguyên do Trọng Hoàng bị cầu thủ Indonesia phạm lỗi gần đường biên dọc, ngay trước mắt ban huấn luyện U-22 Việt Nam. Ngay lập tức, ông thầy người Hàn Quốc nhanh nhảu chạy ra bày tỏ thái độ phản ứng trọng tài dữ dội.

Trọng tài Al Shamrani đã nhắc nhở ông Park và đưa dấu hiệu mời ông về khu vực kỹ thuật nhưng không có tác dụng. Sau một hồi tranh cãi, vị trọng tài người Saudi Arbia đã rút chiếc thẻ đỏ đuổi ông Park lên khán đài.

Theo luật FIFA chính thức bàn hành và đưa vào áp dụng từ ngày 1-6-2019, trọng tài chính có quyền rút thẻ vàng cảnh cáo hoặc thẻ đỏ trực tiếp cho bất kỳ thành viên nào có đăng ký chính thức của đội tuyển.

Tùy theo cách nhìn nhận về lỗi phản ứng của các thành viên trong một trận đấu, bao gồm cả ban huấn luyện, trọng tài có quyền rút thẻ vàng hoặc thẻ đỏ, tương tự cách xử phạt cầu thủ đang thi đấu trên sân. Theo đó, một số lỗi thường gặp của các thành viên là hành động phản ứng, công kích tổ trọng tài; bày tỏ thái độ thái quá như ném chai nước, đá ghế; chỉ trích gay gắt hay mỉa mai trọng tài, đối thủ,…

Cám ơn quý vị và các bạn đã theo dõi bản tin bóng đá của chúng tôi ngày hôm nay. Chúng tôi luôn cập nhật những tin tức mới nhất của bản tin bóng đá Việt Nam. Các bạn có ý kiến xây dựng hoặc đề nghị vui lòng để lại comment phía dưới video. Đừng quên ấn vào nút ĐĂNG KÝ KÊNH và NÚT CHUÔNG bên cạnh để đồng hành cùng Yêu Bóng Đá trong những bản tin tiếp theo.

Yêu bóng đá là kênh tin tức bóng đá được cập nhật hằng ngày
Đăng ký kênh để nhận những tin tức bóng đá từ chúng tôi

-Đăng ký kênh tại:

– Facebook:

– Twitter:

– Blogger:

Mọi vấn đề về vi phạm chính sách hoặc nguyên tắc cộng đồng liên hệ với chúng tôi qua Gmail: [email protected]

Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use (
#bongdaseagames
#lichbongdaseagmaes
#tructiepbongdaseagmaes
#lichbongdaseagames30
#bongdaseagames30
#bongdaseagames2019
#lichbongdaseagamesnam2019
#xembongdaseagames
#bantinbongda
#yeubongda

Nguồn: https://welovedesignaward.com/

Xem thêm bài viết khác: https://welovedesignaward.com/category/the-thao/

6 thoughts on “🔥Theo Luật FIFA Trọng Tài Có Thể Sai…Thầy Park Lý Giải Nguyên Nhân Nhận Thẻ Đỏ

  1. chúc mừng dt VN.sau kỳ seagame này.rất mong thầy park và ban HLV. sớm tìm được nhân tố mới để thay thế xứng đáng Trọng Hoàng và Hùng Dũng .khi không tham dự được U23.và vị trị của Đoàn văn Hậu ( hình nhu Doan van hau) không được về đá giải u24 tại thaiand..🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🇻🇳🦁🦁🦁🦁🦁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *